Tải miễn phí Microsoft Edge cho Windows 7 và Windows 8/8.1

Microsoft Edge nhân Chromeium ban đầu được phát hành cho Windows 10, không có sẵn cho các phiên bản hệ điều hành Windows trước đó. Do đó, Windows 7 và Windows 8 / 8.1 phải sử dụng các trình duyệt web khác như Google Chrome và Mozilla Firefox vì trình duyệt Internet Explorer tích hợp đã lỗi thời. Bây giờ, bạn đã có thể Tải miễn phí Microsoft Edge cho Windows 7 và Windows 8/8.1 để sử dụng rồi đó.

Tải miễn phí Microsoft Edge cho Windows 7 And Windows 8/8.1

Vài tháng trước, Microsoft đã công bố trình duyệt Edge dựa trên Chromium. Edge dựa trên Chromium ban đầu được phát hành cho Windows 10. Sau đó nó cũng được phát hành cho macOS. Mới đây đây, Microsoft cũng đã cung cấp Edge nhân Chromium cho Windows 7, Windows 8 và Windows 8.1. Người dùng Windows 7/8 / 8.1 cuối cùng sẽ có thể cài đặt và sử dụng trình duyệt Edge mà không cần nâng cấp lên Windows 10.

Trình duyệt Edge mới cực nhanh như trình duyệt Chrome và trông rất giống với Chrome. Do Edge mới dựa trên Chromium, nó cung cấp hầu hết các tính năng và tùy chọn được cung cấp trong Chrome. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ các tiện ích mở rộng của Chrome.

Sau khi cài đặt trình duyệt Edge, bạn có thể nhập dữ liệu trình duyệt (bao gồm cả mật khẩu) từ các trình duyệt khác vào Edge.

Ngay bây giờ bạn có thể truy cập liên kết sau để tải xuống phiên bản mới nhất của trình duyệt Microsoft Edge dựa trên Chromium cho Windows 7/8 / 8.1. Edge mới tương thích với cả hệ thống Windows 7/8 / 8.1 32 bit và 64 bit.

Tải xuống Edge cho Windows 7/8 / 8.1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *